เกี่ยวกับเรา

Agency land ของเราได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2017 เพื่อเป็นตัวแทนการ  จัดการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงรายที่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐาน เปลี่ยนแปลงระบบนายหน้าแบบเก่าเพื่อรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก เมื่อพูดถึงระบบมาตรฐานของของบริษัทนั้นเป็นอย่างไร อันดับแรกก็คือเอกสารสัญญาที่เป็นธรรม ประเมินราคาซื้อ-ขายตามความเป็นจริง  ส่วนแบ่งที่ชัดเจนระบุในสัญญา รูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพ”

ABOUT

COMPANY

AGENCY LAND CO.,LTD.

 

AT

Ti

TUDE

 

“เมื่อเห็นป้ายนี้ เห็นโลโก้แบบนี้ก็ให้คิด

เลยว่ามีแนวโน้มว่าเป็นราคาที่ซื้อขายได้

เป็นราคาตลาดผ่านการคัดกรองแล้ว”

FIRST 

IMPRESSION

COMPANY

PORT

FOLIO       

AGENCY LAND

บ้านสวย หน้ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

COMPANY

PORT

FOLIO

AGENCY LAND                ปิดการขายและโอนเรียบร้อยแล้ว ที่ดินส่วนสุดท้าย 96 ไร่เพื่อใช้ในการก่อสร้างตลาด  สินค้าส่งครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ

COMPANY

PORT

FOLIO         

AGENCYLAND

ที่ดินสวยไม่ไกลตัวเมือง อากาศดี ทำเลเยี่ยม

บริการอสังหาริมทรัพย์ของเรา

ให้มืออาชีพดูแลเพิ่มโอกาสได้แน่นอน

เพราะ…

OUR SEVICE

Agencyland

“Agency land ของเราได้ก่อตั้งขึ้นมาเมื่อปี 2017 เพื่อเป็นตัวแทนการจัดการอสังหาริมทรัพย์ใน จังหวัดเชียงราย ทื่น่าเชื่อถือ มีมาตรฐานเปลี่ยนแปลงระบบนายหน้าแบบเก่าเพื่อรักษาผลประโยชน์ของลูกค้า เป็นหลักเมื่อพูดถึงระบบมาตรฐาน ของบริษัทนั้นเป็นอย่างไร       – อันดับแรกก็คือเอกสารสัญญาที่เป็นธรรม               – ประเมินราคาซื้อ-ขายตามความเป็นจริง                  – ส่วนแบ่งที่ชัดเจนระบุในสัญญา                         – รูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพ”

                     – เราทำการตลาดให้หลากหลายช่องทาง

                     – เราติดต่อกับลูกค้าและอัพเดทข่าวสารตลอดเวลา

                     – การทำงานของเราเป็นมาตรฐาน สามารถตรวจสอบ ติดตามได้

Our Great

Service

โดยทางลูกค้าจะไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องการจัดการ เพราะทางทีมงาน Agency Land จะเป็นตัวแทนของลูกค้า ในการจัดการติดต่อซื้อ-ขายทรัพย์ และการตลาดให้ทั้งหมด รวมไปถึงการให้คำปรึกษาในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทำเลทรัพย์ที่มีแนวโน้มในทางที่ดี หรือประเมินศักยภาพในการธุรกรรม กับแบงก์ที่เป็นการจัดการและการตลาดของ Agenccy Land

ทางทีมงานจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการติดต่อ-คัดเลือก ติดตาม ผู้ซื้อ-ขายทรัพย์ ทาข้อมูลทรัพย์ใหม่ให้ถูกต้อง รายละเอียดครบถ้วน รูปแบบที่สวยงาม และเข้าใจง่าย ในแบบ Offline เช่นติดตั้งป้ายประกาศ ออกบูธ ใบปลิว และ Online ในสื่อที่ได้รับความนิยมอย่างเช่น เว็บบอร์ดดังทั่วประเทศ และในพื้นที่ อย่างเชียงรายโฟกัส เฟสบุ๊ค ไลน์ หรืออินสตราแกรม

  เปรม กันทาเดชา ( joe)

             Agency Land

      087-175-1515

www.facebook/agencyland

บริการทุกเรื่อง

แต่ต้น -จนจบ